» Emerald Green Mens Club อยู่ที่ไหน?
Emerald Green Mens Club ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของถนนหาดเฉวงแนวทแยงมุมตรงข้ามทางเข้าที่โนราห์บีชรีสอร์ท. มีสองธงสีรุ้งขนาดใหญ่และ 5 โคมไฟจีนสีแดงที่อยู่นอกสปาของเรา. สำหรับรายละเอียดทั้งหมดคลิกที่นี่ >>>>>
» อะไรเวลาเปิดทำการของคุณคืออะไร
Emerald Green Mens Clubเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันที่ 12 น. นวดสุดท้ายเริ่มจาก 20.30 น.
» ฉันควรจะทำให้การจอง?
เราขอแนะนำให้คุณสำรองที่พัก - ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาวันหยุดของคุณมีค่าที่รอการนวดของคุณ. ทำการจองทางโทรศัพท์ (ph: 087 814 2260) หรือEmail. คลิกที่นี่เพื่อไป >>>>> แบบฟอร์มของเราจอง
» ฉันสามารถมีการนวดที่โรงแรมหรือวิลล่าของฉันได้หรือไม่?
ไม่ได้. เราเพียงนำเสนอการนวดที่สปาหาดเฉวง,และเป็นส่วนหนึ่งของการทัวร์นวด
» คุณมีรูปถ่ายของพนักงานของคุณ?
ไม่มี. เราเชื่อว่าทักษะของนวดชายมีความสำคัญมากกว่าลักษณะของพวกเขา
» ฉันสามารถเลือกบำบัดโรคของฉัน,หรือไม่?
ไม่ได. นักบำบัดมืออาชีพของเราทำงานเพื่อกำหนดการ. ในบางครั้งเราอาจจะแนะนำหนึ่งของพนักงานของเราถ้าจุดแข็งเฉพาะของพวกเขาและทักษะที่จำเป็น.
» มีนวดเพศ / นวด'Happy Ending',หรือไม่?
ไม่มี. นวดและการบำบัดร่างกายของเราสำหรับผู้ชายที่มีราคะและความพึงพอใจ - แต่ไม่ได้มีเกี่ยวกับเพศ. การนวดบำบัดร่างกายและครอบคลุมทั่วทั้งร่างกาย - แต่ไม่ได้มีเกี่ยวกับเพศ.
» ราคาอย่างไร?
คุณจะพบรายการทั้งหมดของราคาของเราโดยการคลิกที่ 'ราคา'(Prices) หรือปุ่ม ดคลิกที่นี่ >>>>>ด้วยราคาของเราสิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณจ่าย - theราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซ่อน
» ราคาของคุณทำไมสูงกว่าสถานที่อื่น ๆ บาง?
เราเชื่อว่าราคาของเราคุ้มค่าสมกับ เราจ่ายเงินเดือนดีพนักงานลาหยุดลาป่วยการรักษาความปลอดภัยทางสังคมและการลงทุนในการฝึกอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่อง เราใช้การนวดที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์การรักษา สปาของเราคือการทำความสะอาดและการบำรุงรักษาอย่างมืออาชีพ - เป็นผลให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสัมผัสประสบการณ์สปาที่มีคุณภาพเท่าเทียมกันที่ดีที่สุดในโลก.
» คุณมีข้อเสนอพิเศษหรือส่วนลด?
เมื่อเวลาผ่านไปเรามีส่วนลดพิเศษตามฤดูกาลและข้อเสนอ Youคุณสามารถหารายละเอียดได้ตลอดทั้งเว็บไซต์นี้อย่างใดอย่างหนึ่งโดยการคลิกที่ 'ราคา'(Prices) หรือปุ่ม 'เมนู'(Menu) - หรือการตรวจสอบจากภาพ "slider"

ผู้ชายไทยที่ทำงานเกี่ยวกับสมุยดูส่วนลดที่พิเศษมากของเรา - คลิกที่ ปุ่ม'ราคาสมุยผู้ชาย'
» ผมจ่ายอย่างไร?
คุณสามารถชำระเป็นเงินสด (THB) และบัตร Mastercard, VISA, JCB, UnionPay, American Express (AMEX) และการชำระเงินผ่าน WeChat และ AliPay QR
» ฉันควรจะจ่ายทิป?
พนักงานของเรามีความยินดีเสมอที่จะได้รับเคล็ดลับโดยตรงจากลูกค้าที่พอใจ เราขอแนะนำเกี่ยวกับ 300 แต่นี้เป็นคู่มือเท่านั้นและไม่ได้เป็นภาคบังคับ คุณสามารถชำระเงินด้วยเงินสดโดยตรงกับนักบำบัดโรคของคุณ หรือถ้าคุณต้องการคุณสามารถเพิ่มจำนวนเคล็ดลับในการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
» ทำอะไรชนิดของการนวดมี?
มีทุกประเภทต่อไปนี้ของการนวด - Mellow Moves - นวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหยหรือครีม, 'Terminator' - แข็งแกร่งนวดแรงดันลึกด้วยน้ำมันหอมหรือครีม, 'Twister' - บริการนวดแผนไทย, 'Best of Both' - เพลิดเพลินไปกับการนวดไทย ถัดไปเพลิดเพลินไปกับการนวดน้ำมัน
» ความแตกต่างระหว่าง 'Body Works' และ 'Packages' คืออะไร?
'Body Works' มุ่งเน้นไปที่ผิว,หน้าของ,เท้าและเล็บ - มีสครับขัดตัวและมาสก์, wraps, ดูแลผิวหน้า, ทำเล็บมือเล็บเท้าและเท้าลอก 'Packages'ประสมนวดกับ'Body Works'เพื่อสัมผัสประสบการณ์สปาที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริง เรามีความคุ้มค่าต่อราคารวม'Package'ชุด หรือคุณสามารถผสม'Package'ของตัวเอง มาที่นี่และพูดคุยกับเราเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการ
» ฉันต้องเป็นเกย์จะเป็นลูกค้าหรือไม่?
ไม่จำเป็นต้อง ลูกค้าทั้งหมดของสปาของเราเป็นผู้ชาย แต่ไม่ทั้งหมดเป็นเกย์ ถ้าคุณต้องการการนวดที่มีคุณภาพจากนักบำบัดโรคเพศชายแล้วเราเป็นสถานที่สำหรับคุณ
» คุณมีที่อาบน้ำและอื่น ๆ ?
ใช่เรามีห้องน้ำที่สะอาดมากกับเครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าขนหนูและอื่น ๆ - เพื่อความสงบสุขของจิตใจและความสะดวกสบายเรายังมีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้ามีล็อกเกอร์ที่มีความปลอดภัย

กรุณาหมายเหตุ: เราต้องการให้คุณใช้เวลาอาบน้ำก่อนที่จะนวด.